Bước 1: Thanh toán khóa học

Tại phân hệ “2. Khóa học“, bạn chọn khóa học cần mua và nhấn chọn vào nút “Mua hàng“. Tiếp theo bấm vào “Xem giỏ hàng“, kiểm tra thông tin và bấm vào nút “Tiến hành thanh toán“. Bạn đọc hướng dẫn và chọn phương thức thanh toán phù hợp và thuận tiện với mình nhất rồi tiến hành thanh toán.

Bước 2: Thông báo/ Đối chiếu thanh toán

Tối đa hai ngày làm việc kể từ khi hệ thống nhận được tiền, bạn sẽ nhận được email tham gia khóa học đến email bạn đăng kí tài khoản với Openonlinelecture.com. Bạn có thể chụp hình phiếu chuyển tiền hoặc màn hình đã chuyển tiền đến pape Open Online Lecture – Bài giảng trực tuyến (https://www.facebook.com/openonlinelecture) để page đối chiếu và tiến hành mở khóa học. Thời gian page xử lý tối đa là hai ngày làm việc.

Bước 3: Tham gia khóa học

Chắc chắn rằng bạn đã tạo tài khoản trên openonlinelecture.com. Nếu chưa tạo, bạn bấm vào nút “Register” màu đỏ ở góc phải màn hình để tạo tài khoản. Bạn hoàn thành thông tin tên, email, mật khẩu để tiến hành tạo tài khoản. Khi tài khoản được tạo thành công, sẽ có email gửi đến bạn đăng ký như sau:

Mỗi lần bạn muốn học trên e-learning, bạn truy cập vào openonlinelecture.com, nhấn vào nút “Sign In” để đăng nhập. Sau khi đăng nhập thành công, bạn nhấn vào phân hệ “7. Tài khoản“.

Ở góc phải đã có tên khóa học bạn ghi danh, nhấn vào đó để mở khóa học, giao diện như sau:

Bạn nhấn vào tiết học cần xem (Danh sách dưới “Lessons“). Tại mỗi tiết học, tải file tài liệu đính kèm ở góc phải “Attachments

Lưu ý bảo mật: Video và tài liệu bài giảng thuộc sở hữu của Open Online Lecture, đề nghị các bạn học viên tuân thủ các quy tắc đạo đức về bảo mật thông tin, tránh phát tán khi chưa được sự đồng ý của Open Online Lecture. 

Chúc các bạn có kết quả học tập tốt!